Banner top Banner top

Kẹo Dẻo Haribo Starmix 250g

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: PVN436
110.000₫
Phương thức thanh toán
 • Giao hàng toàn quốc
  Giao hàng toàn quốc
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Freeship đơn hàng 500k ( nội thành HCM)
  Freeship đơn hàng 500k ( nội thành HCM)
 • Cam kết chính hãng
  Cam kết chính hãng

Mô tả sản phẩm

Kẹo dẻo haribo 250g 

 túi 250g (bên trong có nhiều túi nhỏ)

Kẹo dẻo Haribo được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đã qua chọn lọc kỹ lưỡng, không sử dụng chất tạo màu, chất tạo hương không được phép dùng trong thực phẩm. Mọi khâu trong quy trình sản xuất đều được giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng.

Hãng kẹo dẻo Haribo của gia đình Riegel được thành lập từ năm 1920 và thương hiệu Haribo cũng được ghép từ những chữ cái đầu tiên của tên gọi Hans Riegel - Bonn, nơi đặt trụ sở chính của hãng. Dưới bàn tay của ông chủ Hans Riegel, hãng sản xuất kẹo dẻo Haribo đã trở thành một tên tuổi thương hiệu nổi tiếng tại 110 quốc gia trên thế giới.

Haribo Goldbears, Starmix với các hình những chú gấu nhỏ xinh xắn, trái tim, trứng opla, nhẫn, chai nước ngọt đáng yêu nên rất hấp dẫn các bé. Kẹo có hương thơm tự nhiên, vị ngọt, chua dịu vị hoa quả, ăn ngon miệng và cung cấp năng lượng và nhiều vitamin có lợi cho sức khỏe.

Không chỉ là một món ăn vặt hấp dẫn, kẹo dẻo còn được dùng để cung cấp năng lượng và nhiều vitamin có lợi cho sức khỏe. Kẹo được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi cho việc sử dụng và bảo quản. Bạn có thể sử dụng kẹo trong gia đình, trong các bữa tiệc sinh nhật, liên hoan hoặc mang theo khi đi du lịch, dã ngoại.

Sản phẩm đã xem