Banner top Banner top

Kẹo Dẻo Trolli Mini Burger 90g

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: 6925425470341
45.000₫
Phương thức thanh toán
 • Giao hàng toàn quốc
  Giao hàng toàn quốc
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Freeship đơn hàng 500k ( nội thành HCM)
  Freeship đơn hàng 500k ( nội thành HCM)
 • Cam kết chính hãng
  Cam kết chính hãng

Mô tả sản phẩm

Kẹo Dẻo Trolli Mini Burger 90g
Là một trong những thương hiệu Gummy Candy nổi tiếng nhất trên thế giới, những sản phẩm của Trolli de không chỉ đặc trưng bởi hương vị và cảm giác không thể trộn lẫn của kẹo dẻo mà còn ở thiết kế độc nhất vô nhị đầy tinh tế và tỉ mỉ, khởi dậy sức sáng tạo tiềm tàng trong mỗi thực khách nhí. Sản phẩm cực kì an toàn với mọi lứa tuổi.
Trolli là một thương hiệu bánh kẹo nổi tiếng của Đức với vô số nhãn hiệu kẹo dẻo (Gummy candy) vô cùng đặc biệt có mặt ở hơn 80 quốc gia cùng hệ thống nhà máy sản xuất tại rất nhiều thành phố lớn trên thế giới.
Sự thành công của trolli đến từ hương vị độc đáo của những viên kẹo dẻo hương trái cây tự nhiên, cùng những thiết kế đặc sắc "có một không hai" mà bạn chỉ có thể cảm nhận bằng con tim sau khi đã tự hòa mình vào trong thế giới đầy màu sắc và hương vị của nó.
Tiếp bước sự thành công vang dội của những chiếc Trolli Bugger, Trolli.de đã tạo ra những chiếc mini bugger tuyệt vời này với tình yêu và sự tỉ mỉ đáng kinh ngạc để chắc chắn rằng không ai có thể cưỡng lại sức hút từ sự kết hợp giữa những hương vị tuyệt vời của đại hoàng, mâm xôi, dâu tây, dứa, kiwi cùng sữa chua và kem trong một khoảng thời gian quá lâu.
Đừng ngần ngại, bạn được cho phép cắn một miếng ngay bây giờ và cảm nhận!

Sản phẩm đã xem