Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

RƯỢU MƠ CHOYA UMESHU 650ml ( CLASSIC)

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: 4905846114767
450.000₫
Phương thức thanh toán
 • Giao hàng toàn quốc
  Giao hàng toàn quốc
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Freeship đơn hàng 500k ( nội thành HCM)
  Freeship đơn hàng 500k ( nội thành HCM)
 • Cam kết chính hãng
  Cam kết chính hãng

Mô tả sản phẩm

CHOYA UMESHU Rượu mơ Nhật Bản - Choya Umeshu, một sản phẩm nổi tiếng đến từ Nhật Bản được các bạn trẻ ưa chuộng.

Choya Umeshu có 3 vị:

CHOYA CLASSIC (Mơ truyền thống);

CHOYA SHISO (Lá tía tô đỏ)

CHOYA HONEY (Mật ong rừng)

CHOYA CLASSIC được sản xuất từ Trái mơ Nhật Bản, đường, nước ép mía len men. Trái mơ nhật bản được ngâm trong các bể lớn tách biệt hoàn toàn với môi trường không khí bên ngoài trong thời gian trên 12 tháng.

Khi đó toàn bộ dưỡng chất từ thịt của quả mơ được ngấm vào trong rượu. The Choya Classic thể hiện được hương vị truyền thống của rượu mơ Nhật Bản. Bạn có thể cảm nhận được vị chua nguyên chất của quả Mơ và vị hạnh đắng của hột mơ khi thưởng thức The Choya Classic.

CHOYA SHISO được sản xuất như Choya Classic kết hợp nguyên liệu tự nhiên khác từ mía và tinh chất chiết xuất lá Tía Tô Đỏ để tạo nên The Choya Shiso. The Choya Shiso thể hiện được hương vị của rượu mơ Nhật Bản kết hợp với vị lá Tía Tô. Ngoài tác dụng của Rượu mơ Nhật Bản truyền thống, The Choya Shiso còn có tinh chất từ lá Tía Tô, một dược phẩm từ thiên nhiên - Lá tía tô có chứa tanin và glucosid, có tác dụng chống viêm, làm se vết loét, liền sẹo và giảm sự gia tăng axit dạ dày.

CHOYA HONEY được sản xuất như Choya Classic kết hợp với các nguyên liệu tự nhiên khác từ mía và Mật Ong Rừng để tạo nên The Choya Honey. The Choya Honey thể hiện được hương vị của rượu mơ Nhật Bản kết hợp với vị Mật Ong Rừng tự nhiên. Ngoài tác dụng của Rượu mơ Nhật Bản truyền thống, The Choya Honey còn có tinh chất từ Mật Ong Rừng, một dược phẩm từ thiên nhiên.

Các bạn có thể thưởng thức CHOYA UMESHU trước bữa ăn (rượu khai vị) hoặc sau bữa ăn đều được. CHOYA UMESHU Ngon hơn khi sử dụng với đá. Bên cạnh đó có thể pha với Soda hoặc theo kiểu Cocktail.

CHOYA CLASSIC (Mơ truyền thống)

CHOYA SHISO (Lá tía tô đỏ)

CHOYA HONEY (Mật ong rừng)

1 thùng: 12 chai

Độ cồn: 15%

Dung tích: 650 ml

Sản phẩm đã xem